Căn hộ EhomeS Mizuki nằm trong khu đô thị quy mô 26ha Mizuki Park, và là khu đô thị được quy hoạch theo chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư uy tín Nam Long kinh nghiệm hơn 25 năm, cùng hai đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản đó là HankyuNishitesu.

EhomeS là dòng căn hộ dành cho người có thu nhập thấp và là dự án nhà ở xã hội thứ 2 được Nam Long đưa ra thị trường. EhomeS Mizuki nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Mizuki Park. Bao gồm các loại sản phẩm EhomeS Mizuki, căn hộ cao cấp Flora Mizuki. Nhà phố kinh doanh Valora Mizuki và biệt thự đảo Valora Island.

Mang đặc trưng của một khu đô thị hiện đại chuẩn quốc tế. Mizuki Park sở hữu bầu không khí tươi mát nhờ con sông bao quanh, cùng con kênh đào nhân tạo uốn xuyên suốt giữa dự án

phối cảnh dự án Mizuki Park namlongsg

 

Với tiện ích cao cấp tích hợp ngay trong dự án Mizuki Park. Sở hữu 61% diện tích cho công trình y tế, giáo dục, thể thao và công viên. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 29% diện tích toàn khu. Đem lại một môi trường sống văn minh và năng động cho toàn thể cư dân của khu đô thị Mizuki Park

 

 

Quy hoạch tổng thể Mizuki Park NamLongSG

EhomeS thuộc dòng nhà ở xã hội và được chính phủ hỗ trợ nên mức giá dự đoán tại dự án sẽ vào khoảng 17tr/m² với các loại diện tích từ 40m² đến 72m². Tuy nhiên sẽ giới hạn đối tượng sở hữu, tham khảo chính sách đối tượng sở hữu NOXH tại đây.

 

Vị trí của EhomeS Nam Sài Gòn trong khu đô thị Mizuki Park

 

Mặt bằng EhomeS Mizuki Park -

Mặt bằng tầng - Block B D EhomeS Mizuki

Mặt bằng tầng Block C EhomeS Mizuki Park

 

Thiết kế tham khảo các mẫu căn hộ EhomeS Mizuki Park

EhomeS Nam SG_mizuki park

 

 

Căn hộ EhomeS Mizuki đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp bách của người dân TP.HCM. Một giải pháp an cư hoàn hảo được sự hỗ trợ từ nhà nước cũng như sự tận tâm của tập đoàn Nam Long. Ngày nay bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà đầy đủ tiện ích cho môi trường sống của gia đình, và là nơi con cái bạn phát triển bản thân chỉ với mức trả góp hàng tháng bằng với tiền thuê nhà.

Phương thức thanh toán EhomeS Mizuki Park namlongsg

 

Để cập nhật nhanh nhất thời gian mở bán và các chính sách thủ tục liên quan hãy LIKE fanpage

Xem thêm:

Căn hộ cao cấp Flora Mizuki

Đối tượng sở hữu và hướng dẫn hồ sơ cho nhà ở xã hội